ĐÁ KHÔ

  • 01
  • 30.000 đ

Đá khô là gì

1. Đá khô là gì?

Đá khô là CO2 ở dạng rắn. Chúng được tạo thành từ khí CO2 trong quá trình sản xuất công nghiệp. Khi khí CO2 được nén ở áp suất cao và nhiệt độ thấp.

2. Đá khô có độc không?

Vì đá khô là khí CO2 ở dạng rắn - đá co2 và lạnh nên không có hại cho sức khỏe. Khác với carbon monoxit( CO) sẽ rất độc nếu hít phải. Nhưng cũng không được ngủ cùng với đá khô vì khí CO2 cũng không phải duy trì sự sống. Và chú ý là không chạm trực tiếp vào đá khô để tránh bị bỏng lạnh. Tránh xa tầm tay của trẻ em.


3. Tôi có thể sử dụng đá khô để làm gì?

Đá khô có thể sử dụng để bảo quản thực phẩm, bảo quản mô sinh vật và thiết bị y tế, vệ sinh công nghệp, tạo khói, giữ hoa nở chậm và lâu...

4. Tại sao tôi nên sử dụng đá khô để bảo quản thực phẩm thay nước đá?

Đá nước có ưu điểm là rẻ, dễ sản xuất. Nhưng đá khô có những ưu điểm vượt trội hơn nhiều.

- Đá khô lạnh hơn nên bảo quản được lâu hơn

- Đá khô rất sạch khi sử dụng vì đá CO2 chỉ thăng hoa chứ không bị chảy nước.

- Đá khô khi thăng hoa thì tạo thành một lớp khí CO2 bao bọc thực phẩm làm ức chế vi sinh vật giúp thực phẩm tươi lâu và có mùi vị tự nhiên.

- Đá khô là sử dụng khí CO2 thải trong quá trình sản xuất công nghiệp nên sử dụng đá khô là bạn đã góp phần bảo vệ môi trường.

5. Tôi có phải lưu ý gì khi sử dụng đá khô?

Bạn không nên bảo quản đá khô trong hộp kín hoàn toàn, không nên chạm trực tiếp vào đá khô, không ngủ cùng với đá khô trong phòng kín( khi đá khô không nằm trong thùng bảo quản), không nên cho nhiều đá khô vào tủ lạnh vì nhiệt độ quá thấp của đá khô có thể làm hỏng tủ lạnh.

6. Tôi có thể mua đá khô ở đâu?

Bạn có thể mua đá khô ở các cửa hàng phân phối đá khô ở gần khu vực mình sinh sống hoặc liên hiện với chúng tôi để được chuyển hàng đến tận nơi.

Nếu các bạn đang cần mua đá khô liên hệ công ty đá khô Hoàng Lê Anh 0166.847 2847 gặp Anh hiếu để được tư vấn 

Sản phẩm khác

036 847 2847

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn