GIỚI THIỆUTrải qua nhiều năm hình thành và phát triển Công Ty  TNHH DV TM Đá Khô Hoàng Lê Anh đã có những bước phát triển không ngừng trong việc phát triển trên các lĩnh vực 

                   - CUNG CẤP  ĐÁ KHÔ ( ĐÁ CO2 )  

                   - BÁN VÀ CHO THUÊ MÁY TẠO KHÓI 

                  -  DỊCH VỤ TẠO KHÓI SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP BẰNG ĐÁ CO2

                  -  CUNG CẤP  ĐÁ GEL GIỮ LẠNH

                  -  VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BẰNG ĐÁ CO2

                  - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM VÀ PHỤ KIỆN NGÀNH CƯỚI , SỰ KIỆN


Triết lý của chúng tôi


Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm 

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

 

036 847 2847

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn