Tạo Khói Sân Khấu Bằng Đá Co2

Đăng lúc 09:58:25 12/06/2018

Hiên nay, Dịch Vụ Tạo Khói  được xem là một dụng cụ không thể thiếu trong các buổi biểu diễn, trên các sân khấu trong nhà hoặc ngoài trời, ở các quán café hay ở những club, bar. Khói, khi kết hợp hài hòa với âm thanh và ánh sáng sẽ tạo nên một hiệu ứng thị giác rất cao với người xem. Việc tạo ra khói sẽ giúp các loại đèn đang hoạt động được đẹp hơn, sẽ thấy rõ hiệu ứng của từng đèn hơn.
Ví như laser quét tia không có khói, dù công suất lớn nhưng sẽ không thấy rõ tia, nhìn sẽ không hoành tránh. Nhưng khi có khói ta sẽ cảm nhận được sự hoành tráng, và nghệ thuật của đèn. Trong một buổi diễn hay một đêm hội, máy phun khói được sử dụng để tô điểm thêm vẻ bí ẩn cho màn trình diễn, thường được sử dụng trong các tiết mục trình diễn thời trang, múa, nhảy hiện đại... Tạo Khói  sẽ làm tăng thêm hiệu ứng và độ rõ của các tia sáng do các loại đèn Moving Head và đèn Sanner tạo ra.
Đối với các quán café, bar hay các sân khấu, việc đầu tư một hay nhiều máy tạo khói  có thể không thành vấn đề. Ngược lại, đối với những nơi không thường xuyên tổ chức chương trình, hay chỉ tổ chức định khì 1-2 lần/tháng thì khó trong việc đầu tư một hay nhiều tạo khói .
Hiểu được vấn đề này, công ty chúng tôi  cung cấp Dịch Vụ Tạo Khói Bằng Đá co2  với phương châm   linh hoạt, an toàn và tiết kiệm .

 

 

036 847 2847

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn