Cách làm tháp rượu trong đám cưới

Đăng lúc 21:33:52 21/05/2018

Trong lễ cưới sắp tới, mình dự định tự chuẩn bị tất cả phần trang trí tiệc. Mình gặp khó khăn khi làm tháp rượu champagne. Không biết dùng loại keo gì để giữ những chiếc ly chắc chắn và mua đá tạo khói khi rót rượu ở đâu? Bạn nào có kinh nghiệm tư vấn cho

 

Gợi ý cho bạn: Tháp rượu được xếp từ những chiếc ly trong đám cưới thường gồm 5-7 tầng. Mỗi tầng là một hình tam giác được xếp chồng lên nhau. Thay vì ly thủy tinh vừa đắt tiền lại dễ bị vỡ, bạn có thể dùng ly nhựa trong và sử dụng keo dán sắt, keo nến để cố định chúng lại với nhau. Những loại keo này khi khô có màu trong suốt nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho tháp rượu.

 

Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị thêm những viên đá khô tạo khói bỏ vào bên trong ly. Khi rót rượu vào, khói bay lên tạo không khí lãng mạn và ấm áp trong tiệc cưới. Đá khô thường được giá theo kg với giá khoảng 45.000 - 60.000 đồng/kg. Uyên ương Hà Nội có thể mua tại các cửa hàng bán đồ trang trí đám cưới trên phố Hàng Mã, công ty/ các cửa hàng bán đá khô Thiên Phú phân phối trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

036 847 2847

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn