Kinh nghiệm mua đá khô - đá khói gửi đi tỉnh

Đăng lúc 21:33:52 21/05/2018

Hiện nay, một số tỉnh lẻ, ở vị trí xa trung tâm chưa có cơ sở phân phối đá khô trực tiếp. Nên có rất nhiều bạn băn khoăn, cách bảo quản đá khô - đá khói (CO2) như thế nào, và có thể mua dự trữ trước được không?

1. Cách bảo quản đá CO2 như thế nào, và mua dự trữ trước được hay không?
Câu trả lời: 
Đá C02 không cách nào bảo quản  được 100% ngay khi xuất kho, đá C02 sẽ bốc hơi từ từ cho đến khi bay hết.

 


2. Có thể bảo quản đá CO2 trong tủ lạnh được hay không ?
Câu trả lời: 
Đá CO2 cũng không được bỏ trực tiếp vào tủ lạnh, vì như vậy sẽ làm hư tủ lạnh của bạn do nhiệt độ của đá Co2 là -79oC thấp hơn rất nhiều so với hơi lạnh của tủ lạnh tỏa ra, để hạn chế việc bay hơi, bạn phải đóng thùng xốp đá C02 kỹ lại rồi bỏ nguyên thùng xốp đó vào tủ lạnh.


3. Cách tốt nhất bảo quản đá CO2 khi gửi đi tỉnh cho đám cưới ?
Câu trả lời: 
Với trường hợp bạn muốn mua đá CO2 về quê để làm tạo khói trong lúc rót rượu trong tiệc cưới, thì nhu cầu đá cho mục đích này khoảng 1-2 kg đá C02 tùy thuộc vào tháp ly lớn hay nhỏ và muốn khói nhiều hay ít mà bạn cần số lượng đá CO2 phù hợp.

Tuy nhiên, đá CO2 không bảo quản được nên bạn phải mua dự phòng để khi nó bay đi bớt thì còn lại số lượng vừa đủ dùng:

VD: Quê bạn ở tỉnh xa như các tỉnh như Hưng Yên, Thanh Hóa, Hải Phòng ….thì  bạn phải mua khoảng 2kg đá CO2, đóng thùng xốp chắc chắn và được dán keo kỹ lưỡng. Đến khi nhận được hàng còn khoảng hơn 1kg đá CO2 vừa đủ dùng cho 1 đám cưới.

 

 

Vậy, có cách nào mua đá khô trực tiếp, giao hàng tận nhà nhanh chóng, tiện lợi mà giá thành ưu đãi, để bạn không phải mất thời gian và công sức cũng như cước phí gửi đá khô đi quảng đường xa? Hãy đến với  Thiên Phú -  công ty chuyên cung cấp đá khô có chi nhánh ở hầu hết tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình về đá khô – đá khói các loại, đón nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, và được ưu đãi với giá thành hấp dẫn. 

 

 

Nguồn : Sưu tầm 

036 847 2847

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn